Hội Bê tông Việt Nam gặp gỡ công ty CP SILKROAD Hà Nội – Thành viên liên kết

HỘI BÊ TÔNG VIỆT NAM ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI

CÔNG TY CP SILKROAD HÀ NỘI – THÀNH VIÊN LIÊN KẾT

 

Chiều ngày 5/3/2019, đoàn công tác của Hội Bê tông Việt Nam gồm TS. Trần Bá Việt (Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký) và KS. Lê Doãn Khôi, KS. Trần Quốc Tế (cán bộ Văn phòng Hội) đã đến thăm và làm việc với TS. Yoon-sub Yang (Tổng Giám đốc) và ông Park Jong Su (Giám đốc hỗ trợ kỹ thuật & Sản xuất) của Công ty CP SilkRoad Hà Nội.

Công ty cổ phần Silkroad Hà Nội được thành lập từ năm 2007 tại thành phố Hải Dương tỉnh Hải Dương, với số vốn đầu tư 100% từ Hàn quốc, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phụ gia bê tông như: Phụ gia hóa học, Phụ gia đặc thù, Phụ gia trợ nghiền, v.v... Công ty là một trong các thành viên liên kết của Hội Bê tông Việt Nam, thường xuyên giao lưu với Hội.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về những vấn đề mà hai bên cùng quan tâm. Phía công mong muốn Hội Bê tông Việt Nam, với tư cách là Hội nghề nghiệp, cố gắng cập nhật các Tiêu chuẩn, Quy chuẩn kỹ thuật mới liên quan đến bê tông và phụ gia cho bê tông. Đề nghị Hội quan tâm đến giải pháp tăng cường khả năng chịu biến dạng nhiệt của bê tông và các giải pháp xử lý các hư hỏng công trình (gọi là Bệnh học công trình). Công ty cũng dề nghị Hội tổ chức giao lưu giữa các hội viên để có thể hiểu biết nhiều hơn về Hội. Hội đã gửi công ty “Danh mục các tiêu chuẩn về yêu cầu kỹ thuật và phương pháp thử hiện hành cho các sản phẩm và cấu kiện bê tông, vật liệu sản xuất bê tông và bê tông các loại, v.v... Hội cũng cung cấp cho công ty “Danh sách các công ty chuyên về bê tông ở Việt Nam”. Hội ghi nhận các đề nghị của Công ty và sẽ tích cực cùng với Công ty đẩy mạnh hoạt động cập nhật và phổ biến các Tiêu chuẩn, Quy chuẩn mới. Hội đề nghị Công ty hỗ trợ cung cấp thêm các tài liệu về bê tông để Hội Việt hóa, biên soạn thành các cẩm nang có tính hướng dẫn, phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty cũng như các hội viên khác trong Hội. Trong đó đề nghị Công ty cho chuyển dịch sang tiếng Anh nội dung Chương 2 (General Concrete) và Chương 17 (Marine Concrete) của cuốn tài liệu về bê tông (gồm 26 chương và 2 phụ lục).

Hai bên hy vọng sự hợp tác chặt chẽ với nhau sẽ mang lại hiệu quả thiết thực. Hội Bê tông Việt Nam chúc Công ty Cổ phần SilkRoad Hà Nội ngày càng phát triển trên đất nước Việt Nam.

Theo Lê Doãn Khôi

Hội Bê tông Việt Nam - VCA

           

 

 

Tổng số truy cập: 641903

Số người đang online: 11

Lượt xem theo ngày: 42